Trò chơi vận động thi đấu sức trẻ Việt Nam - Dương Ngọc Thạch (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 1998)
Giới thiệu 65 trò chơi thể thao nhằm rèn luyện phát triển thể lực cho thế hệ trẻ Việt Nam
Keywords: trò chơi vận động; thể thao