Văn bản pháp luật về dân sự, hôn nhân gia đình và tố tụng dân sự (Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam, 1998)
Giới thiệu pháp luật dân sự Việt Nam gồm: Bộ luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, tố tụng dân sự, và một số văn bản pháp luật hướng dẫn áp dụng những qui định của các bộ luật, luật đó