Kiểm soát nguồn lực vật chất : Để quản lý kho hiệu quả hơn (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2003)
Đề cập đến vấn đề quản lý và kiểm soát các nguồn lực: Thiết bị và vật liệu. Bao gồm: lý thuyết, bài tập thực hành, kiểm tra, đáp án...liên quan đến nguồn lực, chức năng quản lý và vấn đề tồn trữ vật liệu
Keywords: doanh nghiệp; kinh doanh; kinh tế; nhân lực; quản trị