Hoạch định và kiểm soát công việc mọi việc trong tầm tay bạn (Bộ sách Tăng hiệu quả làm việc cá nhân, 2005)
Đề cập đến vấn đề quản lý và kiểm soát các nguồn lực: Thiết bị và vật liệu. Bao gồm: lý thuyết, bài tập thực hành, kiểm tra, đáp án...liên quan đến nguồn lực, chức năng quản lý và vấn đề tồn trữ vật liệu