Nghiệp vụ công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Trương Đình Bảng; Nguyễn Hiệp; Phong Nhã; Phạm Hanh (H. Kim Đồng, 1980)
Lịch sử truyền thống đội, lễ trao cờ, lễ trào cờ, đại hội và những chương trình sinh hoạt, trò chơi của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
Keywords: công tác đội; đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh