Hỏằ ChÃư Minh toÃ n tỏºưp - Hỏằ ChÃư Minh (ChÃưnh trỏằ Quỏằc gia, 2009)
Gỏằm nhỏằ¯ng tÃĂc phỏºâm, bài nói, bài viỏº¿t, Äiỏằn vÄn, thặ° tỏằô cỏằĐa ChỏằĐ tỏằch Hỏằ ChÃư Minh tỏằô ÄỏºĐu nÄm 1958 Äỏº¿n hỏº¿t nÄm 1959 thỏằ hiỏằn quan Äiỏằm và chỏằĐ trặ°ặĂng Äặ°ỏằng lỏằi cỏằĐa ChỏằĐ tỏằch Hỏằ ChÃư Minh trong viỏằc lÃÊnh ÄỏºĂo nhÃÂn dÃÂn thỏằi kÃơ khôi phỏằƠc kinh tỏº¿, xÃÂy dỏằ±ng ÄỏºƠt nặ°ỏằc