Hồ Chí Minh toàn tập - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Thể hiện tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực trong sự nghiệp xây dựng CNXH ở miền Bắc, đấu tranh thống nhất nước nhà và các vấn đề quốc tế từ tháng 1/1960 đến tháng 12/1962