Hồ Chí Minh toàn tập - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Các bài viết thể hiện tập trung việc tiến hành đồng thời hai chiến lược cách mạng: Xây dựng CNXH ở miền Bắc và hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ ở miền Nam; Đặc điểm tình hình, biện pháp thực hiện, đời sống văn hoá, tinh thần của nhân dân Việt Nam trong thời gian từ tháng 1/1963 đến tháng 12/1965