Những vấn đề cốt yếu của quản lý - Koontz, Harold (Khoa học kỹ thuật, 1993)
Cơ sở của các học thuyết và khoa học quản lý. Những yếu tố cần biết khi lập kế hoạch và tiến hành công tác tổ chức. Xác định biên chế, quyền hạn và nghĩa vụ hoạt động lãnh đạo. Các kỹ thuật, phương pháp kiểm tra trong hoạt động kinh doanh