Các văn bản pháp luật về xây dựng (Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành ; Số 6A, 1999)
Các quy định chung, các qui định cụ thể của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng... về đầu tư xây dựng ; Về cấp giấy phép và hành nghề xây dựng ; Về quy trình quy phạm xây dựng ; Về bảo hiểm trong xây dựng