Văn bản pháp luật về xây dựng - Việt Nam (CHXHCN) (Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành, 1999)
Các thông tư quyết định pháp luật của nhà nước về xây dựng, các qui định về giá và vốn xây dựng, tư vấn hiệp hội xây dựng, qui định về chống lãng phí thất thoát, tiêu cực trong đầu tư xây dựng các công trình có vốn đầu tư nước ngoài