Văn bản pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và giải quyết khiếu kiện hành chính (Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành, 1998)
Gồm các văn bản pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, các văn bản pháp luật về khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu kiện hành chính