Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam Những bài viết chọn lọc về thơ Bác - Xuân Diệu (Văn hoá Thông tin, 2000)
Tuyển chọn những bài phê bình, nghiên cứu, bình giảng tiêu biểu về thơ Hồ Chủ tịch. Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà thơ lớn của dân tộc. Đến với những bài thơ hay trong thơ Hồ Chủ tịch