Văn bản pháp luật về hình sự và tố tụng hình sự - Việt Nam (CHXHCN) (Hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành, 1998)
Các văn bản pháp luật về hình sự. Các văn bản pháp luật về tố tụng hình sự. Các qui định chung và các quy định hướng dẫn thi hành