Xã hội học nhập môn - Cohen, Bruce J.; Orbuch, Terri L.; Nguyễn Minh Hoà (H. Giáo dục, 1995)
Phân tích xã hội học là gì? Mối quan hệ các nhân và xã hội. Tổ chức xã hội. Phân tầng xã i.họ Sự biến đổi xã hội
Keywords: xã hội học; tổ chức xã hội; phân tầng xã hội; xã hội; nhập môn; mỹ; các nhân