Bí quyết để trở thành nhà quản lí giỏi - Vũ Minh Tú (Nxb. Trẻ, 2005)
Phân tích bốn bí quyết giúp ban trở thành nhà quản lí giỏi: chọn người có tài năng, xác định đúng mục đích công việc, nhắm vào sức mạnh và tìm một vị trí thích hợp cho nhân viên, xác định đúng mục đích công việc