Thiết kế bài học tác phẩm văn chương ở trường phổ thông T.1 - Trần Diệu Nữ; Hoàng Hữu Bội; Trần Thanh Xuân; Phạm Thị Xuyến; Ngọc Mai (H. Giáo dục, 1998)
Một số vấn đề lí luận về đổi mới phương pháp dạy học tác phẩm văn chương ở trường phổ thông. Mô hình thiết kế thể nghiệm phương pháp dạy qua một số tác phẩm văn chương như: Truyện Kiều (Nguyễn Du), Tự Tình (Hồ Xuân Hương), Thương Vợ (Trần Tế Xương), Hai Đứa Trẻ (Thạch Lam), Chí Phèo (Nam Cao)v.v...
T.1
Keywords: Sách giáo viên; phương pháp giảng dạy; tác phẩm văn học; văn học