Nhật ký cán bộ Đoàn trong trường học - Hoàng Ngọc Hà (Thanh niên, 1980)
Phương pháp công tác, kinh nghiệm chỉ đạo của cán bộ Đoàn thanh niên trong trường đại học. Tâm sinh lý, tư duy của đoàn viên nhà trường