Hồ Chí Minh tác gia - tác phẩm nghệ thuật ngôn từ - Hồ Chí Minh (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu về thân thế sự nghiệp và phong cánh văn học của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tác gia - tác phẩm và nghệ thuật ngôn từ. Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tâm trí bạn nước ngoài