Toán và phương pháp cho trẻ làm quen với những biểu tượng sơ đẳng về toán Tài liệu chính thức đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo hệ sư phạm 12+2 - Nguyễn Duy Thuận (Giáo dục, 1997)
Một số khái niệm cơ bản về toán. Phương pháp cho trẻ làm quen với những biểu tượng sơ đẳng ban đầu về toán