Toán và phương pháp cho trẻ làm quen với những biểu tượng sơ đẳng về toán Tài liệu chính thức đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo hệ sư phạm 12+2 - Nguyễn Duy Thuận; Trịnh Minh Loan (H. Giáo dục, 1997)
Một số khái niệm cơ bản về toán. Phương pháp cho trẻ làm quen với những biểu tượng sơ đẳng ban đầu về toán
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Vụ giáo viên
Keywords: toán; giáo trình; phương pháp giảng dạy; mẫu giáo; trẻ em; nhà trẻ