Âm nhạc và phương pháp giáo dục âm nhạc Giáo trình đào tạo giáo viên THSP mầm non hệ 12+2 - Nguyễn Hoành Thông (H. Giáo dục, 1998)
Kí xướng âm: Một số vấn đề về phương pháp giáo dục âm nhạc ở nhà trẻ, mẫu giáo. Bước đầu làm quen với nhạc cụ phổ thông: Đàn oócgan điện tử
Keywords: Âm nhạc; phương pháp giảng dạy; giáo trình