Cẩm nang tổng hợp về kỹ năng hoạt động thanh thiếu niên T.1 - Phạm Văn Nhân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Hướng dẫn phương pháp, kỹ năng sinh hoạt dã ngoại cho thanh thiếu niên: cắm trại, sinh hoạt tập thể
T.1
Keywords: Sách tra cứu; Giải trí; Cắm trại; Thanh thiếu niên