Hỏi đáp về Bộ luật Hình sự - Nguyễn Phương Dung (Công an nhân dân, 1995)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản quy định trong bộ luật hình sự hiện nay trong việc đấu tranh chống và phòng ngừa tội phạm của nước ta.