Cẩm nang tổng hợp về kỹ năng hoạt động thanh thiếu niên T.2 - Phạm Văn Nhân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Hướng dẫn các kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại: Truyền tin liên lạc, du lịch và thám hiểm
T.2
Keywords: Sách tra cứu; Giải trí; Cắm trại; Thanh thiếu niên