Những bí mật của sự tiên đoán - Be-liav-xki, V. li-xi-tr'kin; Lixitrki, V.; Nghiêm Thượng Đắc; Trần Thanh Hương (H. Văn hoá, 1986)
Vấn đề tiên đoán và lịch sử các tiên đoán từ trước đến nay. Các tri thức khoa học và cơ sở phương pháp duy vật biện chứng trong ngành khoa học dự báo. Dự Báo về cá nhân, về quốc gia về kinh tế và xã hội
Nguyên bản tiếng Nga
Keywords: Dự báo; khoa học; duy tâm; tiên đoán