Yasser Arafat một đời cho tự do - Arafat Yasser (Bí mật một huyền thoại, 2004)
Giới thiệu khái quát cuộc đời của lãnh tụ Palestine Yasser Arafat gắn liền với lịch sử Trung Đông: những cuộc chiến tình báo bí mật ở Trung Đông, chủ nghĩa Do Thái phục quốc, cuộc kháng chiến của nhân dân Palestine do Yasser Arafat lãnh đạo, số phận của Palestine trong giai đoạn chuyển giao sau Arafat