Tiếng Việt Dùng trong trường nhà trẻ - mẫu giáo - Phạm Thị Việt (Trường CĐSP nhà trẻ-mẫu giáo TW số I, 1994)
Sơ lược về ngữ âm học và ngữ âm học tiếng Việt. Từ vựng, ngữ pháp tiếng Việt. Khái niệm về phong cách học, rèn luyện kỹ năng nói, đọc, viết tiếng Việt