Luật hành chính Việt Nam Giáo trình phần chung - Đinh Thiện Sơn (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 1992)
Khía niệm, nguồn gốc, quy phạm và quan hệ của luật hành chính Việt nam. Cơ cấu, nguyên tắc quản lý nhà nước Việt nam. Các chủ thể luật hành chính, hình thức, phương pháp quản lý nhà nước. Việc bảo đảm pháp chế và kỷ luật trong quản lý nhà nước.