Phương pháp hướng dẫn trẻ mầm non làm quen với môi trường xung quanh Sách dùng cho giáo sinh các hệ Sư phạm mầm non - Trần Thị Thanh (Bộ giáo dục và đào tạo. TT nghiên cứu đào tạo bồi dưỡng giáo viên, 1993)
Vị trí, ý nghĩa, nhiệm vụ, nội dung môn học cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh. Phương pháp và hình thức hướng dẫn, những điều kiện phương tiện cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh.