Các lý thuyết kinh tế học phương Tây hiện đại - Mai Ngọc Cường (Khoa học xã hội, 1993)
Một số học thuyết kinh tế phương Tây hiện đại như: trường phái cổ điển mới, trường phái Keynes, chủ nghĩa tự do mới, thuyết kinh tế thị trường, trương phái thể chế mới, thuyết kinh tế hỗn hợp và thuyết tăng trưởng, phát triển kinh tế. Những nguyên lý chung của kinh tế học hiện đại