Chăm sóc sức khoẻ trẻ em từ 0 đến 6 tuổi Dùng cho các trường ĐH và CĐ Sư phạm nhà trẻ mẫu giáo - Nguyễn Thị Phong; Nguyễn Kim Thanh; Lại Kim Thúy (Bộ GD&ĐT - Hội đồng ĐT ngành SP Nhà trẻ mẫu giáo - Trường CĐ SP Nhà trẻ-Mẫu giáo TW1, 1995)
Trình bày một số vấn đề cơ bản, cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em mầm non như: chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh, chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo an toàn cho trẻ