Victo Huy Gô (Giáo dục, 1978)
Cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà đại văn hào Pháp Victo Huy Gô (1802-1885); với một số trang trích dịch tiểu thuyết "những người khốn khổ", một số bài thơ dịch của Hoàng Trung Thông, Tế Hanh, Xuân Diệu, ... và trích dịch kịch "Hec-na-ni", Ruy Blax