V.I.Lê-nin toàn tập - Lênin, V.I. (Tiến bộ. Mát-xcơ-va, 1978)
Gồm các tác phẩm của Lênin viết từ khoảng tháng giêng đến tháng 8/1902. Trình bày những luận chứng, tư tưởng của Các Mác và Anghen về đảng, phát triển những học thuyết về đảng kiểu mới, đảng cách mạng vô sản, cương lĩnh ruộng đất của đảng dân chủ-xã hội Nga. Tập hợp các tài liệu để thảo cương lĩnh của Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga