Quá trình phát triển công nghiệp ở Việt Nam. Triển vọng công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Phạm Xuân Nam (Khoa học xã hội, 1994)
Quá trình phát triển công nghiệp và vấn đề công nghiệp hoá ở Việt Nam hiện nay. Tình hình một số ngành công nghiệp chủ yếu trước thời kỳ đổi mới. Triển vọng công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước