Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non Dành cho các trường ĐH và CĐ SP Nhà trẻ mẫu giáo - Đặng Hồng Phương (H. Giáo dục, 1995)
Đề cập đến các vấn đề lí luận cơ bản về giáo dục thể chất, đặc điểm phát triển thể chất, mục đích, nhiệm vụ và nguyên tắc giáo dục thể chất cho trẻ mầm non. Trình bày phương pháp, hình thức tổ chức và tổ chức công tác giáo dục thể chất cho trẻ ở trường mầm non
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mẫu giáo; Thể chất; Giáo dục thể chất; Giáo trình