Quốc tế thứ nhất (1864-1876) - Nguyễn Thành Lê (H. Thông tin lý luận, 1984)
Sự phát triển của chủ nghĩa tư bản và phong trào công nhân trong những năm 50, 60 của thế kỉ. Sự thành lập quốc tế thứ nhất..
Keywords: quốc tế thứ nhất; thế giới; tổ chức chính trị