Thực chất phản động của chủ nghĩa Mao - Nguyễn Đức Bình (Sự thật, 1982)
Thực chất phản động của chủ nghĩa Mao; Y kiến về chủ nghĩa quân phiệt của Mao và bè lũ; Chiến lược toàn cầu của Trung Quốc và giai đoạn sau Mao của chủ nghĩa Mao