Tự học như thế nào - Rubakin, N.A. (Thanh niên, 1982)
Đưa ra phương pháp tự học có hướng dẫn cụ thể có lập luận, nhằm giúp người đọc nâng cao kiến thức để thực sự trở thành người có văn hoá cao, chuyên môn giỏi