Lý luận dạy học đại học Giáo trình dùng cho SV và cán bộ quản lý giáo dục, học viên cao học - Đặng Vũ Hoạt; Hà Thị Đức (H. Đại học Sư phạm, 1996)
Trình bày lí luận dạy đại học như là một bộ môn của khoa học giáo dục hịên đại; Quá trình dạy học đại học, qui luật và hệ thống các nguyên tắc dạy học đại học; Nội dung dạy và các phương pháp dạy...
Keywords: Lí luận; Đại học; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục