Vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế. Kinh nghiệm Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam - Trần Văn Thọ (H. Khoa học xã hội, 1992)
Kinh nghiệm phát triển kinh tế của Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam trong những năm sau 1945. Vai trò của nhà nước trong việc phát triển kinh tế. Quan hệ giữa chính sách kinh tế của chính phủ và nền kinh tế thị trường
Đầu trang tên sách ghi: Viện Kinh tế thế giới
Keywords: Kinh tế; Nhà nước; Nhật Bản; Quản lý kinh tế; ASEAN