Tâm lí học trẻ em Tài liệu chính thức đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo hệ sư phạm 12+2 - Nguyễn ánh Tuyết (H. Giáo dục, 1997)
Những vấn đề chung của tâm lí học trẻ em. Đặc điểm phát triển tâm lí của trẻ em trước 3 tuổi. Đặc điểm phát triển tâm lí của trẻ mẫu giáo.
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Vụ giáo viên. - Thư mục: tr.262
Keywords: tâm lí học trẻ em; giáo trình