Văn học và phương pháp cho trẻ tiếp xúc với văn học Tài liệu chính thức đào tạo giáo viên nhà trẻ mẫu giáo hệ sư phạm 12 + 2 - Phạm Thị Việt; Cao Đức Tiến; Lê Ánh Tuyết (H. Giáo dục, 1997)
Văn học dân gian và việc giáo dục trẻ thơ. Nội dung văn học dành cho trẻ em. Những vấn đề về phương pháp cho trẻ em tiếp xúc với tác phẩm văn học
Keywords: mẫu giáo; nhà trẻ; phương pháp giảng dạy; sách giáo viên