Cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân Việt nam Tác phẩm chọn lọc - Trường Chinh (Sự thật, 1976)
Sự vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin vào điều kiện cụ thể ở VN để vạch ra đường lối chính trị, chiến lược của Đảng ta trong giai đoạn cách mạng dân tộc dân chủ