Cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân Việt nam Tác phẩm chọn lọc T.1 Tác phẩm chọn lọc - Trường Chinh (H. Sự thật, 1976)
Sự vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin vào điều kiện cụ thể ở VN để vạch ra đường lối chính trị, chiến lược của Đảng ta trong giai đoạn cách mạng dân tộc dân chủ
T.1
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin; Đảng Cộng sản Việt Nam; Cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân; chính trị