Địa chí vùng ven Thăng Long Làng xã - di tích - văn vật - Đỗ Thỉnh (H. Văn hoá Thông tin, 2000)
Giới thiệu về làng xã tiêu biểu, di tích văn hoá, di tích lịch sử và truyền thống văn vật của vùng ven Thăng Long
ĐTTS ghi: Trung tâm UNESCO phổ biến kiến thức văn hoá giáo dục cộng đồng
Keywords: Địa chí; Hà Nội; xã; Di tích; Làng