Những ngày kỷ niệm và lịch sử - Nguyễn Đỗ Vũ (H. Phổ thông, 1978)
Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử của những ngày kỷ niệm ở trong và ngoài nước, ngày sinh của các vị lãnh tụ cách mạng; Mác, Ang ghen, Hồ Chi Minh; Những sự kiện quan trọng trong lịch sử dân tộc
Thư mục trong chính văn
Keywords: Lịch sử hiện đại; Hồ Chí Minh; lịch sử cận đại; Việt Nam; Mác; Lênin; Ang ghen