Bồi dưỡng nội dung và phương pháp giảng dạy giáo dục công dân 12 - Vũ Hồng Tiến; Nguyễn Đức Chiến; Nguyễn Văn Cư (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Những vấn đề lớn của thời đại ngày nay và một số vấn đề về đạo đức XHCN. Phương pháp giảng dạy một cách có hiệu quả
Thư mục cuối mỗi bài
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Giáo dục công dân; Sách giáo viên; Lớp 12