Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới - Hoàng Thu Hà; Lương Việt Nhi; Nguyễn Cảnh Bình; Nguyễn Phương Đông (H. Thế giới, 2005)
Giới thiệu một số nhà tư tưởng, nhà chính trị, nhà cải cách và nhà sư phạm có những cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của đất nước và trên thế giới
Dịch theo tài liệu của Unesco
Keywords: cải cách; giáo dục; nhà giáo; thế giới