Mĩ thuật và phương pháp dạy học mĩ thuật Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học (Trình độ cao đẳng và đại học sư phạm) - Nguyễn Quốc Toản (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án phát triển giáo viên tiểu học, 2007)
Những kiến thức về lí luận và phương pháp giảng dạy môn mĩ thuật ở trung học cơ sở